Đa dạng tiểu cảnh sân vườn

ĐA DẠNG TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN

Nói đến Mô hình tiểu cảnh sân vườn thì không còn xa lạ trong lĩnh vực trang trí. Tiểu cảnh đóng một vai trò tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, tăng tính thẩm mỹ, điều hòa không khí cũng như mang thiên nhiên vào trong không gian nhà.

Tiểu cảnh sân vườn là sự kết hợp giữa Đá tự nhiên( Đá lát sân vườn, đá ốp tường, mỗi loại có một vẻ đẹp và công dụng khác nhau để tạo ra một tiểu cảnh hoàn chỉnh), Cây xanh, ngoài ra còn có nước…

Tiểu cảnh sân vườn mang màu sắc cũng như không khí thỏa mái tạo sự thư giản cho gia chủ. Mỗi không gian ngoài trời hay trong nhà sẽ phù hợp với một thiết kế tiểu cảnh riêng phù hợp. Hôm nay Phố Đá Đẹp xin chia sẽ đến quý độc giả một số tiểu cảnh trang trí ngoài trời, đáp ứng một số nhu cầu  tham khảo làm tiểu cảnh cho một số gia chủ đang có ý định làm tiểu cảnh.

Một số hình ảnh tiểu cảnh sân vườn thực tế

Đạ dạng tiểu cảnh sân vườn

Đạ dạng tiểu cảnh sân vườn

Đạ dạng tiểu cảnh sân vườn

Đạ dạng tiểu cảnh sân vườn

Đạ dạng tiểu cảnh sân vườn

Đạ dạng tiểu cảnh sân vườn

 

Để có một tiểu cảnh đẹp các bạn cần phải biết phối hợp các loại vật liệu một cách đồng điều, phong phú tạo sự đột phá trong lối thiết kế để có được một tiểu cảnh đẹp phù hợp với sở thích của bạn.

Hãy đến với Quang Minh để được tư vấn và có những lựa chọn về đá trang trí phù hợp với tiểu cảnh nhà bạn.

Đến với Quang Minh quý khách tha hồ lựa chọn các loại vật liệu trang trí như đá tự nhiên ốp tường, đá tự nhiên ốp tường, đá lát sân vườn, đá cubic các loại, Mosaic đá, Mosaic thủy tinh và các loại gạch trang trí cao cấp khác tại Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu về thông tin cũng  như giá cả của sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0836 100 200  hotline 0909 427 566

 

Xem các sản phẩm của chúng tôi

Ván ép coppha    Đá tự nhiên    Ván gỗ